Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Tháng 07 : 290
Năm 2020 : 3.060
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CUỘC THI RUNG CHUÔNG VÀNG

Ngày 20 tháng 4 năm 2019. Ban dân số KHHGD kết hợp với Đoàn TNCS_HCM , trường THCS Mai Hùng tổ chức cuộc thi "RUNG CHUÔNG VÀNG". Cuộc thi là một sân chơi vô cùng bổ ích cho các em học sinh.

Đối tượng tham gia cuộc thi là 50 em học sinh được chọn lọc từ học sinh khối 8,9.

Với sự trợ giúp của các thầy cô. Sự cổ vũ nhiệt tình của tất cả các em học sinh trong nhà trường. Cuộc thi diễn ra rất gay cấn, hấp dẫn ngay từ câu hỏi đầu tiên.

Các thí sinh đã cạnh tranh với nhau qua từng câu hỏi một và phần lớn các em đã trả lời sai trong câu hỏi thứ 15 với một nội dung "Em hãy cho biết ngày, tháng, năm thành lập xã Mai Hùng?". Mặc dù câu hỏi không liên quan nhiều đến nội dung cuộc thi nhưng đây là một dịp tốt để các em ôn lại lịch sử vẽ vang của phường nhà.

Trả lời đến câu hỏi cuối cùng của cuộc thi là thí sinh Trần Thị Hà, học sinh lớp 8C. Em là thí sinh duy nhất trả lời được câu hỏi thứ 30 và rung được chuông vàng.

Khép lại cuộc thi là những gương mặt vui tươi rạng ngời. Mặc dù có một số em đã bị loại ngay nhưng câu hỏi đầu tiên nhưng các em vẫn hiểu được rằng đây là một cuộc thi rất bổ ích. Qua cuộc thi này các em đã học hỏi được rất nhiều kiến thức bổ ích cần thiết cho chẳng đường phía trước của mình.

Qua đây cho phép Tập thể cán bộ GV_CNV gửi lời cảm ơn chân thành sâu sắc đến Ban DSKHHGD thị xã Hoàng Mai, Đoàn TNCSHCM phường Mai Hùng đã tạo được một sân chơi bổ ích cho tập thể cán bộ GV-CNV và HS trong nhà trường.

                                                                       Xin chân thành cảm ơn!

 

 


Tác giả: GV: Hồ Thị Năm
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Video Clip
Văn bản mới